Cách tăng follow tiktok nhanh chóng, hiệu quả nhất 

Bạn có biết follow tiktok một trong những yếu tố rất quan trọng để đánh giá độ viral của tài khoản không? Thêm vào follow còn có thể là điều kiện để bạn thực hiện một số tính năng của tiktok. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 10 cách tăng follow tiktok để bạn có được nhiều lượt theo dõi trên tiktok. Mời bạn đọc tham khảo nhé! 

I. Tại sao cần tăng follow tiktok

Follow chính là số lượng người dùng khác nhấn theo dõi tài khoản của bạn trên tiktok. Lượng follow càng lớn, chứng tỏ độ nổi tiếng và viral của tài khoản tiktok càng cao. Độ viral cao sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội để kiếm tiền trên tiktok thông qua lời mời hợp tác, làm tiếp thị liên kết,… 

Việc tăng follow trên tiktok trên tiktok là điều rất cần thiết. Nó mang đến một số lợi ích nhất định như: 

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân: Lượt follow trên profile cao giúp hình ảnh của bạn trở nên uy tin hơn hẳn. Điều này sẽ giúp quá trình bạn phát triển thương hiệu cá nhân trên tiktok dễ dàng và nhanh chóng hơn. 
  • Tăng tương tác tiktok: Khi có nhiều người dùng follow tài khoản tiktok, nội dung của bạn sẽ tăng khả năng được tiếp cận với người theo dõi và những người dùng khác. Khi đó tỷ lệ nhận được tương tác của video sẽ cao hơn. 
  • Kiếm tiền trên tiktok: Với một lượng người theo dõi lớn, chắc chắn bạn sẽ được các nhãn hàng để ý. Khi đó các nhãn hàng sẽ liên hệ với bạn để hợp tác cho các chiến dịch của họ. Đây chính là những cơ hội để bạn kiếm thu nhập từ tiktok. 
Cách tăng follow tiktok
10 Cách tăng follow tiktok hiệu quả nhất

II. Tổng hợp 10 cách tăng follow tiktok hiệu quả nhất 

Để tăng follow tiktok không phải chuyện dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Nhiều người cứ loay hoay mãi nhưng cũng chỉ tăng được rất ít lượt theo dõi. Vậy nên ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 10 cách tăng follow tiktok hiệu quả nhất. 

1. Trao đổi follow tiktok miễn phí

Hiện nay, trao đổi follow chéo là một phương pháp phổ biến để tăng lượt follow TikTok một cách nhanh chóng. Cách làm này yêu cầu người dùng theo dõi một tài khoản TikTok bất kỳ và yêu cầu người đó theo dõi lại mình.

Để áp dụng phương pháp này, bạn cần tham gia các nhóm trao đổi follow TikTok trên mạng xã hội và đăng bài với mong muốn trao đổi follow. Sau đó, bạn chỉ cần nhận theo dõi từ những người muốn thực hiện follow chéo và theo dõi lại họ.

Trao đổi follow tiktok
Trao đổi follow tiktok miễn phí

2. Để tài khoản ở chế độ công khai 

Bạn cũng cần phải để tài khoản ở chế độ công khai để cho phép người khác tìm kiếm và kết nối. Nếu ở chế độ riêng tư, người dùng khác sẽ khó khăn khi tiếp cận với nội dung và kênh của bạn. Thế nên việc họ nhấn follow bạn là rất khó. 

Để cài đặt tài khoản ở chế độ công khai, bạn làm như sau

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới màn hình => Nhấn chọn dấu 3 chấm => Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Cài đặt và quyên riêng tư
Nhấn chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Nhấn chọn mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Nhấn chọn Quản lý quyền riêng tư => Tại mục Tài khoản riêng tư, bạn tắt chế độ này đi là được.

Tắt quyền riêng tư
Tắt tài khoản riêng tư

3. Chuyển tài khoản tiktok sang pro

Tài khoản pro là loại acc sẽ được nhận được nhiều đề xuất hơn từ tiktok. Vậy nên chuyển tài khoản tiktok sang pro cũng là cách giúp bạn tăng follow tiktok. 

Bước 1: Nhấn chọn mục Cá nhân => Chọn biểu tượng dấu ba chấm

Bước 2: Nhấn chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư => Chọn Quản lý tài khoản.

Bước 3: Nhấn chọn mục Chuyển sang tài khoản Pro

Chuyển sang tài khoản pro
Chuyển sang tài khoản pro trên tiktok

Bước 4: Lựa chọn tác giả hoặc doanh nghiệp => Nhấn Tiếp

Lựa chọn tác giả
Lựa chọn tác giả hay doanh nghiệp

Bước 5: Chọn lĩnh vực bạn muốn => Chọn giới tính => Nhấn Tiếp để hoàn thành. 

4. Đầu tư vào chất lượng nội dung

Nội dung video là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định khả năng thu hút follower cho kênh TikTok của bạn. Nếu video trên kênh của bạn hấp dẫn và độc đáo, nó sẽ nhận được nhiều lượt xem và bình luận. Từ đó, video có thể xuất hiện trên xu hướng TikTok và giúp tăng lượt follow trong thời gian ngắn.  Đây cũng là cách tăng tim tiktok miễn phí hiệu quả mà nhiều người đang sử dụng. 

Để có ý tưởng tạo nội dung video TikTok chất lượng, bạn có thể tham khảo các video từ những kênh TikTok có nhiều lượt tương tác hoặc từ các mạng xã hội như Facebook và Instagram. Từ đó, bạn có thể phát triển ý tưởng, học cách chỉnh sửa video và chọn thời lượng phù hợp, giúp tăng khả năng kênh của bạn thu hút thêm nhiều lượt follow một cách nhanh chóng.

Đầu tư vào nội dung
Đầu tư vào nội dung trên tiktok

5. Kết nối với bạn bè trên mạng xã hội khác

Nếu bạn có thể kết nối với bạn bè của mình trên các trang MXH khác như IG, Facebook,… Bằng việc kết nối với tài khoản trên đây, nick tiktok của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Lượt theo dõi cũng theo đó tăng lên đáng kể. 

Bạn có thể gắn link tiktok trên Profile của mình trên facebook, IG,… để mọi người dễ dàng truy cập vào. 

6. Quay video tiktok theo trend

Nhiều người sử dụng cách này để tăng lượt follow TikTok vì các video theo trend thường thu hút sự chú ý từ người dùng. Những xu hướng mới liên tục xuất hiện, giúp làm mới nội dung video của bạn.

Bạn có thể tham khảo các video theo trend trên TikTok và tạo nội dung tương tự, hoặc thực hiện các video liên quan đến trend như video review hoặc video hài hước theo phong cách riêng của mình.

Quay video tiktok
Quay video tiktok theo trend

7. Sử dụng hashtag tiktok

 Sử dụng hashtag tiktok cũng là một trong những cách giúp bạn tăng follow tiktok khá hiệu quả. Hashtag được sử dụng sẽ giúp nền tảng tiktok hiểu hơn về nội dung video bạn đang làm. Vì thế nên khi người dùng tìm kiếm từ khóa thông qua hashtag, tiktok sẽ đề xuất tài khoản của bạn. 

Khi tài khoản tiktok của bạn hiện ra, người dùng khác sẽ nhấn vào đó để xem và follow. 

Sử dụng hashtag tiktok
Sử dụng hashtag tiktok

8. Tương tác với người xem

Tương tác với người xem video TikTok sẽ giúp video của bạn dễ dàng lên xu hướng và thu hút nhiều người xem hơn. Từ đó tăng lượt follow cho kênh của bạn.

Có nhiều cách để tài khoản TikTok của bạn được nhiều người biết đến hơn. Chẳng hạn như trả lời các bình luận trong video của bạn hoặc thường xuyên thả tim và bình luận trên bài viết của người dùng khác. Những tương tác hoặc bình luận thú vị có thể thu hút sự chú ý và tăng lượt tương tác, từ đó giúp tăng follow cho tài khoản TikTok của bạn.

9. Sử dụng phần mềm tăng follow tiktok

 Sử dụng những phần mềm tăng follow tiktok cũng là cách để bạn có được một lượng lớn người theo dõi nhanh chóng. 

Những công cụ này sẽ giúp bạn tăng số lượng lớn follow chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Hơn nữa quyền chủ động sẽ nằm trong tay bạn nên sẽ dễ dàng tăng follow hơn. 

Ninja Tiktok Chrome đang là công cụ tăng follow tiktok chất lượng và được đánh giá cao trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công cụ này và ứng dụng chúng. 

10. Chạy quảng cáo tiktok

TikTok là một nền tảng có lượng người dùng lớn, tạo ra một thị trường khách hàng tiềm năng rộng lớn. Do đó, việc chạy quảng cáo trên TikTok rất được quan tâm và cực kỳ hiệu quả. Ngoài việc giúp tăng lượt follow, quảng cáo còn có thể mang lại thu nhập thêm cho kênh TikTok của bạn.

Để thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên TikTok, kênh của bạn cần đạt một lượng follower nhất định để thu hút sự chú ý của các nhãn hàng. Khi các nhãn hàng đặt quảng cáo, bạn sẽ tạo video liên quan đến sản phẩm của họ. Đây là một cách tăng follow TikTok rất hiệu quả vì người dùng quan tâm đến sản phẩm sẽ tương tác nhiều hơn với video của bạn.

Kết luận

Trên đây là 10 cách tăng follow tiktok cực hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Bằng những cách này, chúng tôi tin rằng tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng có hàng nghìn lượt follow để tăng tính viral cho acc. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ hữu ích với bạn!