8 Cách tăng tim tiktok miễn phí, hiệu quả nhất 2024

Để video lên được xu hướng các chỉ số tương tác có tác động rất lớn. Trong đó không thể bỏ qua chỉ số về lượt tim tiktok. Khi chỉ số này càng cao, mức tương tác lớn, video càng dễ lên xu hướng. Đó là lý do vì sao mà nhiều người tìm cách tăng tim tiktok miễn phí. Vậy làm thế nào để tăng tim tiktok? Hay cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

tăng tim tiktok miễn phí
Cách tăng tim tiktok miễn phí

I. Tăng tim tiktok để làm gì? 

Giống như các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, … trên TikTok, mức độ tương tác được đo lường thông qua số lượng tim mà một video nhận được từ những người xem.

tăng tim tiktok
Lợi ích khi tăng tim tiktok

Tăng tim tiktok miến phí mang lại nhiều lợi ích như:

  • Tăng uy tín cho kênh giúp tăng cơ hội hợp tác với các nhãn hàng, thương hiệu lớn, tăng thu nhập cho bản thân. 
  • Tăng mức độ phổ biến của kênh. Khi đó kênh tiktok sẽ được nhiều người biết đến hơn, tăng follow cho kênh. 
  • Tăng tim tiktok giúp chỉ số tương tác cao và tăng khả năng được tiktok đề xuất. 
  • Khi kênh tiktok nhận được nhiều lượt tim, nếu bạn muốn kinh doanh online sẽ dễ dàng hơn.

II. 8 Cách tăng tim tiktok miễn phí hiệu quả nhất

Với những lợi ích to lớn mà tăng tim tiktok mang lại, không có người dùng nào không muốn tăng chỉ số này. Dưới đây là 8 cách tăng tim tiktok mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết này. 

1. Tạo profile chất lượng 

Mỗi tài khoản trên TikTok đều cần xây dựng một hồ sơ dữ liệu cá nhân độc đáo. Khi bạn tạo tài khoản, nên điền đầy đủ thông tin như mô tả, tên, website và các mạng xã hội liên kết. Việc có một ảnh đại diện hấp dẫn và thông tin độc đáo trên trang cá nhân của bạn sẽ tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ khi người khác truy cập. Hãy nhớ tắt chế độ riêng tư và chuyển sang chế độ công khai để tăng khả năng tiếp cận. Điều này giúp nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận tài khoản của bạn, theo dõi và thể hiện sự quan tâm bằng cách thả tim cho những bài đăng thú vị và nổi bật trên trang cá nhân của bạn.

Profile tiktok
Tạo Profile tiktok ấn tượng

2. Sử dụng hashtag cho video 

Tương tự như Instagram, TikTok cho phép người dùng thêm các thẻ hashtag vào video của mình. Những hashtag có liên quan sẽ được sắp xếp thành một chủ đề, giúp người xem dễ dàng tìm thấy video của bạn thông qua từ khóa hashtag. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả để tăng số lượng người theo dõi trên TikTok một cách tự nhiên.

3. Sử dụng filter tiktok giúp tăng tính sáng tạo 

Để thu hút nhiều lượt xem và tương tác cao trên TikTok, việc tạo video với hiệu ứng và chỉnh sửa đẹp mắt là quan trọng. Các hiệu ứng đặc biệt cũng có thể tạo nên xu hướng, giúp tăng số lượng người theo dõi trên kênh TikTok của bạn.

Hiệu ứng tiktok
Sử dụng hiệu ứng tiktok

Hiện nay, TikTok cung cấp một loạt nguồn tài nguyên đa dạng và hỗ trợ nhiều hiệu ứng khác nhau để người dùng có thể chỉnh sửa video một cách sáng tạo.

4. Cải thiện chất lượng, nội dung video 

Các phương pháp để tăng lượng tim trên TikTok có thể mang lại kết quả ngay trong một khoảng thời gian ngắn. Thường không duy trì được hiệu quả lâu dài. Để có thể tăng tim bền vững hơn chủ yếu phụ thuộc vào nội dung của video. Vì vậy, đầu tư vào việc tạo ra nội dung video độc đáo và chất lượng là yếu tố quan trọng. Không chỉ tăng lượng tim trên TikTok mà còn duy trì sự thu hút từ người dùng theo thời gian.

Để nâng cao chất lượng nội dung video trên TikTok, bạn có thể học hỏi từ nội dung của các kênh khác để thu thập ý tưởng hoặc tự tạo ra video theo hướng cụ thể. Điều này giúp người xem dễ dàng nhận biết và ghi nhớ về bạn.

5. Tạo video theo trend tiktok 

Các video theo xu hướng trên TikTok là những đoạn video mà nhiều người thực hiện. Chúng thường đạt có mức tương tác rất cao. Nếu bạn muốn tăng tim tiktok miễn phí thì hãy bắt trend ngay.

Tiktok sẽ cập nhật xu hướng thường xuyên theo tuần, theo tháng. vì vậy, nếu bạn tạo video theo xu hướng trên kênh TikTok của mình, có thể thu hút sự chú ý từ một lượng lớn người theo dõi. Điều này không chỉ giúp tạo nên sự đặc sắc cho kênh của bạn mà còn làm tăng khả năng nhận được nhiều tim trên TikTok.

Tạo video theo trend
Tạo video tiktok theo trend

6. Chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác 

Để tăng lượng tim trên TikTok, điều cơ bản llà phải tăng khả năng để nhiều người tiếp cận video của bạn. Việc chia sẻ video TikTok lên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Zalo, YouTube… là một lựa chọn hiệu quả và tối ưu để đạt được điều này.

Video tiktok thường được gắn ID kênh đăng tải. Vậy nên nếu bạn chia sẻ video đó trên các nền tảng MXH, tỷ lệ người dùng tiếp cận được kênh của bạn rất cao. Và khi đó, lượt tim bạn nhận được nếu họ ghé thăm kênh cũng tăng lên đáng kể.

7. Tăng follow tiktok 

Nếu kênh TikTok của bạn có số lượng người theo dõi lớn, việc tăng được số lượng tim trên TikTok trở nên dễ dàng và đảm bảo hơn. Bởi khi người khác đã nhấn theo dõi bạn, chắc chắn họ quan tâm đến kênh của bạn. Khi đó, những nội dung bạn đăng tải sẽ xuất hiện trên bảng tin của họ. Vì vậy mà khả năng nhận được tim rất cao.

Tăng follow tiktok
Tăng follow tiktok

8. Sử dụng phần mềm tăng tim, buff tim tiktok

Cách tăng tim tiktok cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là sử dụng phần mềm nuôi nick tiktok. Công cụ này sẽ thực hiện nuôi hàng nghìn tài khoản tiktok. Sau khi được nuôi, những tài khoản này sẽ được sử dụng để tăng tương tác, tăng tiktok cho kênh của bạn nhanh chóng nhất. 

Chúng tôi vừa tổng hợp và chia sẻ với bạn 8 cách tăng tim tiktok miễn phí. Nếu bạn muốn video lên đề xuất nhanh hơn thì chắc chắn không được bỏ qua việc tăng tim tiktok cho kênh, video của mình. Chúc bạn thành công!