Phần mềm nuôi nick tiktok số lượng lớn, tự động – Ninja Tiktok Chrome

Với những ai làm kinh doanh hay xây dựng thương hiệu trên các nền tảng số chắc hẳn đã từng nghe đến thuật ngữ nuôi nick. Thời gian gần đây, tiktok phát triển và đang là kênh được rất nhiều người lựa chọn để làm thương hiệu và kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần mềm nuôi nick tiktok – công cụ marketing hot nhất năm 2024 qua bài viết dưới đây! 

I. Phần mềm nuôi nick tiktok là gì? 

Phần mềm nuôi nick tiktok là công cụ nuôi, chăm sóc một lượng lớn tài khoản và tăng độ trust cho các acc. Cụ thể, tool nuôi nick tiktok này cho phép người dùng tự động tăng số lượng theo dõi, lượt thích, bình luận, lượt xem, và chia sẻ video trên TikTok một cách nhanh chóng. 

Các hành động này tương tự với người dùng thật. Vì vậy mà độ trust của tài khoản được nuôi sẽ gia tăng đáng kể sau một quá trình bạn nuôi.

II. Phần mềm nuôi nick tiktok tự động, số lượng lớn – Ninja Tiktok Chrome 

Ninja Tiktok Chrome là phần mềm nuôi nick tiktok số 1 trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực marketing, phần mềm Ninja cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ cung ứng tốt nhất. Không những vậy, những sản phẩm được cung ứng ra thị trường phải mang luôn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. 

Phần mềm nuôi nick tiktok
Phần mềm nuôi nick tiktok – Ninja Tiktok Chrome

1. Cơ chế nuôi nick của phần mềm

Một tài khoản tiktok có độ trust cao khi nó thực hiện các tương tác với những tài khoản người dùng khác. Ninja Tiktok Chrome cũng dựa trên cơ chế này để phát triển tool của mình. Theo đó, tool nuôi nick tiktok này sẽ thực hiện các hành động tương tác như thả tym. lướt xem. comment, follow,… để nuôi acc. Các hành động này sẽ được thiết lập trên hệ thống. Sau đó, nó sẽ được chạy tự động. 

2. Các tính năng chính của tool nuôi nick tiktok

Phần mềm nuôi nick tiktok không chỉ sở hữu mỗi tính năng nuôi acc tiktok. Nó còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác hỗ trợ người dùng thúc đẩy hoạt động kinh doanh online và làm thương hiệu cá nhân trên đây. 

Tính năng
Các tính năng chính của phần mềm
  • Nuôi, quản lý và chăm sóc một lượng lớn tài khoản tiktok tự động, chuyên nghiệp. 
  • Phần mềm nuôi nick tiktok hỗ trợ chạy tương tác trên kênh tự động. Các tương tác có thể dùng phần mềm để thực hiện như lướt, xem video, thả tym và comment tự động. 
  • Tool nuôi acc tiktok giúp tăng follow số lượng lớn tự động theo hai cách lần lượt là theo profile và theo link video. 
  • Tải, download video trên tiktok cũng như nhiều nền tảng khác như facebook reels, youtube short, IG reels, Douyin. Đặc biệt, các video được tải sẽ được loại bỏ logo và water mark trong quá trình lưu về máy. 
  • Phần mềm nuôi nick tiktok hỗ trợ reup video lên kênh tiktok không bị vi phạm bản quyền nhờ có các tính năng chỉnh sửa trong quá trình đăng lại này. 
  • Tool nuôi nick tiktok tự động đăng tải video lên kênh tiktok hàng loạt, số lượng lớn. 
  • Ngoài ra, phần mềm này còn có nhiều tính năng khác như buff mắt livestrem, dẩy top comment, seeding tiktok,….

3. Báo giá sản phẩm

Có một nghịch lý ở đây. Mặc dù sở hữu nhiều tính năng ưu việt, song với mong muốn mang lại giá trị cho khách hàng, chủ shop mà phần mềm này được cung ứng ra thị trường với mức chi phí rất thấp. Hiện tại Ninja đang cung ứng sản phẩm này với 3 gói dịch vụ khác nhau thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng. 

  • Gói 1 năm: 3.000.0000 VNĐ
  • Gói 2 năm: 3.000.000 VNĐ
  • Gói vĩnh viễn: 10.000.000 VNĐ

Video giới thiệu phần mềm:

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn tất cả thông tin về phần mềm nuôi nick tiktok hot nhất trên thị trường thời gian qua. Chần chờ gì mà không đăng ký sử dụng phần mềm ngay để tăng doanh thu và làm thương hiệu cá nhân trên tiktok trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn! 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0967.922.911

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797