TikGo – Convert thông tin khách hàng nhanh, hiệu quả

Convert thông tin khách hàng là một tính năng vô cùng hữu ích đối với các chủ shop trong việc thu thập thông tin khách hàng số lượng lớn khi kinh doanh trên tiktokshop. Tuy nhiên, để lấy được thông tin số điện thoại khách hàng thì công cụ của TikTok chưa hỗ trợ thực hiện. Hiểu được điều này, TikGo đã cho ra đời tính năng convert thông tin của khách hàng. Với tính năng này, chủ shop sẽ lấy được số điện thoại của khách hàng để upsale, telesale nhằm tăng hiệu quả kinh doanh của mình một cách đơn giản. Cùng tìm hiểu chi tiết tính năng này nhé!

I. Tính năng Convert thông tin khách hàng tiktokshop trên phần mềm TikGo

Convert thông tin khách hàng là một tính năng được xem là “mới mẻ” ít có phần mềm nào có thể đáp ứng được. Đặc biệt với chính sách của TikTok chủ shop không thể thực hiện lấy thông tin khách hàng được. Do đó, việc sử dụng TikGo sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

chi tiết lấy thông tin khách hàng từ phần mềm tikgo
Chi tiết hông tin khách hàng được lấy từ việc sửd dụng phần mềm Tikgo

Dựa trên danh sách đơn hàng, hệ thống TikGo sẽ thực hiện lấy thông tin số điện thoại khách hàng từ các đơn hàng đang chờ xác nhận. Khi chủ shop xác nhận đơn trên hệ thống thì TikGo sẽ tự động lấy được thông tin khách hàng đó. Chủ shop có thể dựa vào dữ liệu này để thực hiện các chương trình upssale, telesale nhằm mang lại doanh thu cao.

II. Hướng dẫn sử dụng tính năng Convert thông tin khách hàng

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy thông tin nhân viên và tạo một tài khoản mới cho họ trên phần mềm TikGo bản quyền. Người dùng không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi thực hiện phân quyền quản lý như vậy. Việc tối ưu hiệu quả kinh doanh gấp nhiều lần.

Bước 1: Cũng như tính năng Quản lý đơn hàng trên tiktok bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://app.tikgo.vn/login. Sau đó, bạn thực hiện điền mã đăng nhập và mật khẩu truy cập được TikGo cung cấp tại đây.

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn bấm chọn Convert thông tin khách hàng vào thao tác trên đó.

Convert thông tin khách hàng
Danh sách khách hàng sau khi thực hiện tính năng covert thông tin của khách hàng khi mua hàng trên tiktokshop

Với tính năng Convert thông tin khách hàng hoàn hảo này của TikGo, chủ shop có thể lấy thông tin số điện thoại khách hàng một cách đơn giản. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn về sử dụng sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg