Thống kê dữ liệu tiktokshop nhanh chóng với TikGo

Tiktok cung cấp số liệu bán hàng của từng cửa hàng trên ứng dụng này. Nhưng nếu muốn thống kê số liệu cho nhiều tiktok shop cùng lúc, công cụ đo lường của Tiktok chưa thể thực hiện. Tính năng thống kê dữ liệu của phần mềm TikGo giúp bạn thống kê tự động, chính xác 100%. Công cụ quản lý đơn hàng trên nhiều tiktok shop chuyên nghiệp nên việc thống kê cũng vô cùng đơn giản.

I. Tính năng thống kê dữ liệu tiktok shop trên phần mềm TikGo

Như đã nhấn mạnh, Tiktok có công cụ đo lường hiệu quả bán hàng cho từng tiktok shop. Tuy nhiên, đa số người bán để tối ưu hóa lợi nhuận đều thực hiện kinh doanh trên rất nhiều shop. Việc thống kê dữ liệu như vậy cần một công cụ tích hợp thứ 3. Và TikGo – phần mềm quản lý đơn hàng tiktok shop sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Thống kê dữ liệu trên tiktokshop
Thống kê dữ liệu trên tiktok shop

Với tính năng này, TikGo sẽ giúp doanh nghiệp/chủ shop:

– Thống kê chi tiết nhất doanh thu của một đến hàng trăm shop. Doanh thu trả về sẽ được chia theo tình trạng đơn hàng cụ thể là: 

+ Số đơn chưa thanh toán;

+ Đơn hàng chờ xác nhận;

+ Số lượng đơn hàng chờ ship đến lấy;

+ Số lượng đơn hàng đang vận chuyển;

+ Số đơn giao thành công;

+ Số đơn đã hoàn thành – Tổng doanh thu đã nhận;

+ Số đơn đã hủy;

– Dựa trên số liệu phân tích tổng quan, hệ thống TikGo sẽ đưa ra phân tích về thứ hạng các sản phẩm bán chạy. Chủ shop có thể dựa vào dữ liệu đó để cân đối nhập hàng và đưa ra các chiến lược marketing bán hàng hiệu quả hơn trong thời gian tới.

II. Hướng dẫn sử dụng tính năng thống kê dữ liệu

Tính năng thống kê dữ liệu trên TikGo là mục tổng quan hiển thị trong mục QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG. Bạn thao tác như sau để xem được thống kê dữ liệu cụ thể.

– Bước 1: Để xem thống kê dữ liệu, bạn cần đăng nhập vào phần mềm TikGo qua đường link https://app.tikgo.vn/login.

– Bước 2: Chọn Quản lý đơn hàng => chọn TỔNG QUAN.

Thống kê dữ liệu trên tiktokshop
Dữ liệu được hệ thống trả về

Hệ thống nhận lệnh và đưa ra số liệu thống kê theo từng tháng, năm, ngày mà người bán yêu cầu. Bạn có thể theo dõi số liệu để có chiến lược điều chỉnh bán hàng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn tính năng thống kê dữ liệu tiktok shop trên phần mềm TikGo. Bạn theo dõi hướng dẫn xem số liệu mà chúng tôi đã hướng dẫn để có thể thao tác nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg