Cách lấy lại tương tác tik tok nhanh chóng, hiệu quả nhất! 

Kênh bị mất tương tác là nguyên nhân tiktok bị flop. Nó đang ảnh hưởng tiêu cực đến kênh tiktok mà bạn đang phát triển bấy lâu nay. Vậy cách lấy lại tương tác tik tok khi rơi vào tình trạng này là gì? Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

I. Tại sao bị mất tương tác tik tok 

Tình trạng mất tương tác trên TikTok (còn được gọi là giảm Reach) xảy ra khi các bài đăng trên trang cá nhân hoặc kênh của bạn không đạt được sự tiếp cận mong muốn, dẫn đến ít lượt xem và thiếu tương tác từ khán giả.

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng mất tương tác tik tok như: 

  • Reup video tiktok của người khác không qua chỉnh sửa. 
  • Kênh tiktok chứa nhiều video, nội dung quảng cáo.
  • Video hướng người dùng đến các nền tảng khác như facebook, IG,…
  • Nội dung video chưa logo, địa chỉ, nhãn hiệu vi phạm bản quyền của thương hiệu khác. 
  • Nội dung video trái với thuần phong mỹ tục, có nội dung tiêu cực, máu me, bạo lực.
  • Nội dung video chứa các từ cấm hay quảng bá cho các sản phẩm bị cấm trên đây. 
  • Video tiktok bị gắn cờ, báo cáo vi phạm.

II. Cách lấy lại tương tác tik tok nhanh chóng

Việc mất tương tác tik tok ảnh hưởng rất nhiều đến kênh tiktok của bạn. Vậy cách lấy lại tương tác tik tok như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây! 

1. Tạo nội dung video chất lượng

Khi kênh TikTok của bạn bị nhiều người báo cáo, việc khôi phục lượt tương tác trở nên vô cùng khó khăn. Để giải quyết tình hình này, hãy tập trung tạo ra các video mới, sáng tạo và theo xu hướng để có cơ hội xuất hiện trên nhiều trang TikTok khác. Đồng thời, hãy xem xét thời gian bạn đăng video để tối ưu hóa khả năng tiếp cận. Hãy nhớ rằng quá trình phục hồi lượt xem sẽ mất nhiều thời gian, vì vậy, hãy kiên nhẫn và đăng video đều đặn hàng ngày

Tạo nội dung
Tạo nội dung chất lượng

2. Tránh đề cập đến nội dung PR, bán hàng, quảng cáo

Một phần lý do khiến kênh TikTok của bạn mất tương tác có thể xuất phát từ nội dung video của bạn liên quan đến việc tránh sử dụng nội dung quảng cáo, bán hàng hoặc tự quảng bá sản phẩm. Vì vậy, quan trọng hạn chế sử dụng các mô tả chứa các từ như “mua, bán, sản phẩm, đổi điểm lấy quà,” hoặc bất kỳ ngôn ngữ quảng cáo nhạy cảm nào.

3. Xóa các video bị gắn cờ

Khi bạn đối mặt với việc nhiều người báo cáo về các video bạn đăng, quyết định tốt nhất là xóa video ngay lập tức. Hành động này sẽ giúp bảo vệ kênh TikTok của bạn khỏi ảnh hưởng tiêu cực. Hơn nữa, đây là một lời nhắc nhở quan trọng rằng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chia sẻ bất kỳ nội dung nào trên TikTok.

>> Xem thêm: Cách live game trên tiktok cực đơn giản

Xóa video
Xóa video tiktok bị gắn cờ

4. Không lấy video tiktok của người khác đăng lại

Rất nhiều người có thói quen sao chép video từ người khác và đăng lên trang cá nhân của họ. Tuy nhiên, hành động này có thể vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, và TikTok đang ngày càng nghiêm ngặt trong việc quản lý nội dung để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hãy khám phá sự sáng tạo của bạn bằng cách tạo nội dung video độc đáo và thú vị để chia sẻ trên TikTok.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách lấy lại tương tác tik tok nhanh chóng, hiệu quả nhất. Không chỉ giúp lấy lại tương tác tik tok mà còn giúp bạn tăng, kéo về nhiều tương tác cho kênh hơn. Hãy lưu lại và sử dụng chúng khi cần thiết. Chúc bạn thành công! 

Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.922.911

Facebook: https://www.facebook.com/tikgovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaxrKWWxq3laVC96n-3rppg